Listi

Fiskprótein sem fæðubótarefni

Verkefnisstjóri: Margrét Geirsdóttir mg@rf.is

Verkefni til 2 ára

Upphæð styrks: 10.000.000 kr

Upphafsár: 2003

Áætlað lokaár: 2005

Samstarfsaðilar:  Primex hf og Rannsóknastofnun fiskiðnaðarins

Markmið verkefnisins:  Markmið verkefnisins er að vinna prótein úr fiski fyrir fæðubótarefni. Ávinningur verkefnisins er aukin fjölbreytni í vinnslu, verðmætari afurðir og aukið verðmæti sjávarfangs.

Útkoma verkefnisins eru lyktar- og bragðlaus prótein sem eru vatnsleysanleg og með hátt næringargildi.

 

 

 

Til baka Senda grein

header18


Útlit síðu:

Þetta vefsvæði byggir á Eplica