Listi
  • Örverur í fiski
    Örverur í fiski

Sólarhringsgreining óæskilegra örvera í sjávarafurðum

Verkefnisstjóri: Eyjólfur Reynisson

Verkefni til 2 ára

Upphæð styrks 2007: 1.900.000 kr

Upphæð styrks 2008: 1.900.000 kr

Áætlað lokaár: 2009

Unnið af: Matís ohf, Matvælasvið Umhverfisstofnunar, Iceland Seafood, Fram Foods á Íslandi hf, Síldarvinnsla hf, FISK Seafood hf

Markmið verkefnisins:

Auka verðmæti og öryggi sjávarfangs með því að setja upp og þróa nýjar hraðvirkar aðferðir til að greina sjúkdómsvaldandi bakteríur og aðrar óæskilegar örverur í sjávarafurðum á minna en einum sólarhring.

Tilvísunarnúmer AVS: R 046-07


Frétt birtist um verkefnið 25. ágúst 2008

Frétt birtist um verkefnið 4. janúar 2009

Skýrsla verkefnisins: Sólarhringsgreining óæskilegra örvera í matvælum.

Umfjöllum um verkefnið í Chemical Technology

Ritrýnd grein í Jornal of Enviromental Monitoring: Rapid quantitative monitoring method for the fish spoilage bacteria Pseudomonas

Til baka Senda grein

header13


Útlit síðu:

Þetta vefsvæði byggir á Eplica