Listi

Yfirfæra þekkingu á vinnsluferlum þangkjarna ( seaweed extracts ) frá tilraunastigi að iðnaðarvinnslu.

Verkefnisstjóri: Steindór Harldsson sero@sero.is

Verkefni til 1 árs

Upphæð styrks: 1.000.000 kr

Upphafsár: 2006

Áætlað lokaár: 2007

Unnið af: Steindór Haraldsson


Markmið verkefnisins:

Að færa þekkingu á framleiðslu, sem þegar er til staðar á bragðefnum og bragðkjörnum við tilraunaaðstæður að fukllkominni iðnaðarvinnslu. Jafnframt að aðlaga vöruna að kröfum kaupenda og vinna þessa vinnu í náinni samvinnu við væntanlegan kaupanda, sem er Kraft Food Ingredients USA.



Til baka Senda grein

header11


Útlit síðu:

Þetta vefsvæði byggir á Eplica